Chia sẻ một điểm tại một thời khắc.
Tạo link riêng tư cho vị trí hiện tại. Điểm này được giữ nguyên và không biến thành theo dõi ngầm trong nền.
- Chỉ ghi nhận một vị trí khi bạn chia sẻ
- Link riêng tư không chứa định danh người dùng thô
- Không tiếp tục cập nhật sau ảnh chụp vị trí